TAXI GROUP TỔ CHỨC KÌ THI NÂNG BẬC LƯƠNG CHO LÁI XE

Taxi Group liên tục tổ chức các kì thi nâng lương cho anh em lái xe

       Taxi Group là hãng Taxi duy nhất có chính sách thâm niên đối với lái xe, để đảm bảo quyền lợi cho những lái xe đã gắn bó lâu năm với công ty, vào tháng 12 năm 2011, Taxi Group đã tiến hành tổ chức cuộc thi nâng bậc lương cho toàn bộ nhân viên lái xe tại công ty. Thành phần ban tổ chức kì thi lần này gồm có ông Nguyễn văn Hưởng – Nguyên giám đốc Taxi Group (chủ tịch hội đồng thi); ông Lê Đức Trung – Nguyên phó giám đốc Taxi Group (phó chủ tịch hội đồng); cùng tham dự còn có các đồng chí lãnh đạo khác trong công ty và đông đảo cán bộ công nhân viên trong công ty.

      Kì thi lần này gồm có 2 phần: lý thuyết và thực hành lái xe an toàn, toàn bộ kì thi được đặt dưới sự hướng dẫn và phối hợp giữa hội đồng coi thi và trung tâm đào tạo. Do vậy, kì thi đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng và hiệu quả, được toàn bộ cán bộ công nhân viên cũng như toàn thể anh em lái xe ủng hộ nhiệt tình.

      Kì thi được đánh giá cao về chất lượng và tính hiệu quả. Ban lãnh đào công ty sẽ thúc đẩy kì thi như là một hoạt động thương niên của anh em lái xe nhằm nâng cao kĩ năng lái xe an toàn, đánh giá đúng năng lực của nhân viên và đặc biệt điều đó như là một sự ghi nhận những đóng góp của anh em khi gắn bó lâu dài với công ty để từ đó có những chính sách  tốt đối với nhân viên có tay nghề trong công ty

      Thực sự thì hoạt động thi nâng lương cho anh em lái xe là hoạt động tiên phong trong chế độ đãi ngộ đối với nhân viên lái xe trong ngành dịch vụ kinh doanh taxi trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành khác trong cả nước nói chung. Từ đó góp phần hoàn thiện hơn dịch vụ Taxi trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.


Phòng tuyển dụng - Taxi Group

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC